Top Cao Đẳng Tốt Nhất Tp HCM

Học cao đẳng là lựa chọn đáng được cần nhắc sau bậc đại học như cần phải tìm kiếm ngôi trường cao đẳng tốt. Hy vọng bài viết top Cao đẳng tốt Tp HCM sẽ cung cấp cho phụ huynh cũng như học sinh chọn được ngôi trường ứng ý

Để có tìm kiếm trong danh sách cao đẳng tốt hàng đầu tp hcm https://lambangphoithat.com.vn chia sẽ 1 số kiến thức cơ bản cho quý phụ huynh hiểm về cao đẳng là gì? Lợi Ích học cao đẳng.

Top Cao đẳng tp hcm
Top Cao đẳng tp hcm

Cao Đằng Là Gì

Cao đẳng cũng như đại học là một hình đạo tạo trong hệ thống đạo tạo của bộ giáo dục việt nam. Cao đẳng là trình độ được đạo tạo sau khi tốt nghiệp trung học tham gia học lên cao như thấp hơn đại học gọi là giáo dục cao đẳng

Cao Đẳng Là Gì
Cao Đẳng Là Gì

Tên gọi “trường cao đẳng” có thể có từ thời Pháp thuộc. Các école (tiếng Pháp, có nghĩa là trường) của Université Indochinoise, tức là Viện Đại học Đông Dương, thường được gọi là “trường cao đẳng”; ví dụ: École des Beaux-Arts de l’Indochine là Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, có khi còn được gọi là Trường Mỹ thuật Đông Dương. Ở miền Nam thời Việt Nam Cộng hòa, một số trường thành viên của Trung tâm Quốc gia Kỹ thuật Phú Thọ cũng được gọi là trường cao đẳng; ví dụ: Trường Cao đẳng Công chánh, Trường Cao đẳng Điện học, v.v..

Khác với đại học, hệ cao đẳng có thời gian đào tạo rút ngắn chỉ từ 2 – 3 năm tùy ngành nghề học, nhưng cơ hội việc làm rộng mở, có thể ổn định công việc ngay từ tuổi đôi mươi.

Cao đẳng chính quy

 • Bằng Cao đẳng chính quy thuộc bậc giáo dục đại học có trình độ đào tạo gọi chung là cao đẳng thuộc các trường đại học, cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học.
 • Do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý.
 • Hình thức học tập trung và liên tục theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Nội dung chương trình đào tạo chuyên sâu về lý thuyết hơn kỹ năng thực hành
 • Thời gian khóa học từ 2 -3 năm và phải đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành, nghề đào tạo là 60 tín chỉ.
 • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân cao đẳng và có khả năng hoạt động thực hành nghề nghiệp trong các quy trình công nghệ không quá phức tạp, với trình độ giới hạn về lý thuyết so với hệ đại học.

Cao đẳng nghề

 • Cao đẳng nghề thuộc bậc giáo dục nghề nghiệp có trình độ đào tạo là cao đẳng nghề thuộc hệ thống trường nghề.
 • Do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý.
 • Nội dung chương trình học tập chuyên sâu vào kỹ năng thực hàng hơn lý thuyết
 • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng nghề trình độ cao đẳng, phôi bằng do Bộ Lao động, thương binh và Xã hội cấp.
 • Thời gian đào tạo từ 2 -3 năm tùy theo ngành, nghề đào tạo đối với thí sinh tốt nghiệp THPT; đối với hệ liên thông là 1 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nghề và 1,5 năm đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp nghề khác nghề đào tạo.
 • Chuyên môn tốt, vững tay nghề khi ra trường.

Cao đẳng chuyên nghiệp

 • Cao đẳng chuyên nghiệp (còn gọi là cao đẳng các ngành) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý và cấp bằng.
 • Thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm tùy theo ngành, nghề đào tạo. Với hệ liên thông, từ 1,5 – 2 năm đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành đào tạo muốn liên thông lên cao đẳng chuyên nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp không chỉ có tay nghề mà còn có khả năng tính toán, thiết kế và khả năng giải quyết các vấn đề chuyên ngành.

Vì sao nên học cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp?

Thời gian đào tạo rút ngắn so với bậc đại học

Chỉ từ 2 – 3 năm, tùy từng chuyên ngành. Trong khi sinh viên đại học còn đang tiếp tục chương trình học, sinh viên cao đẳng đã ra trường, sớm tìm được việc làm đúng ngành nghề.

Chi phí đào tạo ít hơn khá nhiều so với chương trình đại học

Với thời gian đào tạo rút ngắn, sinh viên hệ cao đẳng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí học tập và sớm kết thúc chương trình học.

Phù hợp với trình độ và điều kiện của đa số học sinh hiện nay

So với bậc đại học, kiến thức giảng dạy ở hệ cao đẳng đã được giảm tải phù hợp với trình độ của người học.

Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao

Tại các trường nghề, chương trình giảng dạy đều mang tính thực tiễn cao, người học được giảng dạy chi tiết đến khi có thể thực hành được. Do đó, khi tốt nghiệp, có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng ngành nghề đã học.

Đào tạo theo nhu cầu thực tế của thị trường lao động

Các học viên sẽ không phải canh cánh nỗi lo thất nghiệp khi đăng ký học cao đẳng nghề, cao đẳnhg chuyên nghiệp bởi các trường đều đào tạo theo nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón, chứ không phải mỏi mòn “rải” hồ sơ tới các công ty…

Văn bằng có giá trị hiện hành trong cả nước

Học cao đẳng chuyên nghiệp, cao đẳng nghề học viên không chỉ trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn mà tấm bằng cao đẳng còn có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước, mang lại những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với bậc đại học, cao đẳng.

Vững “tay nghề” khi ra trường

Top Cao Đẳng Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh Trong Danh Sách Trường Cao Đẳng Việt Nam

Hiện nay, học cao đẳng là một trong những lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ để vào đời, đặc biệt là những bạn thông minh thực hành và có điểm số tầm trung.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường cao đẳng đào tạo đa dạng các ngành nghề với chất lượng và chi phí học khác nhau khiến phụ huynh và học sinh cảm thấy băn khoăn.

Xem thêm : Đại Học Chính Quy

1. Cao đẳng Công Thương – Quận 9

Đứng đầu trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chính là Cao Đẳng Công Thương, các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, trường có các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy như:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Công Thương TPHCM đại đa số có trình độ sau đại học, đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới. Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Mức học phí của Cao Đẳng Công Thương TP. HCM sau đây:

 • Khối Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng
 • Khối Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Công Thương TPHCM
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Công Thương TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3731 3631
 • Email: daotao@hitu.edu.vn
 • Website: hitu.edu.vn

2. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM tốt và uy tín chính là Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM, Trường luôn cố gắng nâng cao phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp học đi đôi với hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Với đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đều có trình độ cao và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện trường sở hữu 3 cơ sở học tập, nghiên cứu tại TP. HCM và một cơ sở tại Đà Nẵng được đầu tư một cách đẹp đẽ, khang trang, tạo điều kiện hết mức cho sinh viên.

Mức học phí của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM với chương trình đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và các khối ngành khác: 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao khoảng: 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Trường Cao đẳng TPHCM – Cao đẳng Quốc Tế TPHCM
Trường Cao đẳng TPHCM – Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng – Quận 1

Học ở trường cao đẳng nào tại TPHCM thì uy tín và có chất lượng?? Tiếp theo Top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, ngôi trường được đặt theo tên của vị anh hùng dân tộc Cao Thắng. Trường hiện đang đào tạo 3 hệ: Cao đẳng kỹ thuật, Trung học kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật bậc 3/7.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt và vượt chuẩn, Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng này còn phát triển quy mô, ngành nghề đào tạo, đa dạng hoá các loại hình đào tạo trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo. Quy hoạch xây dựng khuôn viên nhà trường khang trang sạch đẹp, đầu tư trang thiết bị đào tạo hiện đại.

Học phí của Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng trung bình là 5.800.000 đồng/học kỳ. Nếu bạn đang có kế hoạch vào trường cao đẳng thì Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có thể là nơi phù hợp với bạn đấy. Chắc chắn đây là một trogn các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM- Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM- Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ

4. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Phú Nhuận

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm tự tin với chất lượng đào tạo và giảng dạy các ngành đào tạo trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, như: Quản trị kinh doanh, Logistics quốc tế, Marketing thương mại… từ lâu đã trở thành thương hiệu thế mạnh của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên gần 20 PGS, TS và 200 Ths của trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại giàu kinh nghiệm thực tiễn, luôn có phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới nội dung trong từng bài giảng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tiên tiến.

Học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại trung bình khoảng 7.800.000 đồng/năm. Có thể đại học Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một lựa chọn mà bạn không muốn bỏ qua đâu đấy.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

5. Cao đẳng Kinh Tế – Quận 10

Trường Cao đẳng Kinh tế được biết đến là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Nơi đây là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ 4 trường Trung học chuyên nghiệp: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương nghiệp, Trung học Lao động – Tiền lương.

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đào tạo những người giỏi nghề, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp…

Trong những năm gần đây, các sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và học giả quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giao lưu học thuật, các hoạt động vì cộng đồng.

Học phí Cao đẳng Kinh tế thấp nhất trong các trường thuộc khối cao đẳng:

 • Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/học kỳ
 • Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: 2.350.000 đồng/học kỳ
 Top Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế
Top Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương – Quận 10

Là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM trường chuyên đào tạo Giáo viên Mầm non, với quy mô ngày càng lớn và luôn có những đổi mới về mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục, thực hành, thực tập. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương có chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao và sinh viên tốt nghiệp ra trường có tay nghề vững vàng đáp ứng yêu cầu và được xã hội chấp nhận, đánh giá cao.

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương này hiện đang đào tạo đa ngành như: Sư phạm âm nhạc, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Công tác xã hội,… Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên là những Thạc Sĩ, Cử Nhân từ những trường đại học danh tiếng.

Học phí của Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương khoảng từ 6.500.000 đồng/Học kì – 8.500.000 đồng/Học kỳ

Top Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Top Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ

7. Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn – Quận 8

Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và có chất lượng, hiện nay trường đã và đang nỗ lực để trở thành một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM có chất lượng cao và tiên tiến đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Trường đang đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực, các khoa mà trường đang hiện có:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, gần gũi và luôn đưa ra các lời khuyên bổ ích, công với đó cơ sở vật chất của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao và ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng tối đa môi trường học tập đầy chất lượng cho các sinh viên.

Học phí của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn khoảng 420.000 đồng/tín chỉ, tùy vào số lượng tin chỉ mà sinh viên đăng ký.

Top Cao đẳng tốt nhât tại TPHCM – Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn
Top Cao đẳng tốt nhât tại TPHCM – Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bình Thạnh

Nằm tiếp theo trong Top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM đó chính là Cao đẳng Y Dược Pasteur, là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Bên cạnh đó, trường còn tự hào là một trong những môi trường đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Hơn nữa, trường còn đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất.

Có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Học phí của Cao đẳng Y Dược Pasteur rơi vào khoảng 350.000đ/tín chỉ. Bạn đang có kế hoạch đăng kí vào các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn đấy.

Top Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur
Top Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin liên hệ

9. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn – Thủ Đức

Với 20 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. Chắc chắn đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên cân nhắc đầu tiên.

Hiện nay, trường đang có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Tại trường cao đẳng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao, nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa.

Học Phí của Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khoảng 550.000 đồng/tháng

Top cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Top cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Cao đẳng Nova ( Bách Việt) – Quận 7

Học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào uy tín và có chất lượng? lambangphothat.com.vn tiếp theo đây sẽ giới thiệu đến bạn trường Cao Đẳng Bách Việt, là nơi đào tạo cho người học nắm vững tri thức chuyên môn, có kỹ năng hợp tác và chuyên nghiệp biết kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao Đẳng Bách Việt ( Cao Đẳng No Va) luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Học phí của Cao đẳng Bách Việt rơi vào khoảng 150.000 đồng/1 tín chỉ

Video giới thiệu Trường Cao đẳng Bách Việt

Thông tin liên hệ

11. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Quận 3

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn với 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam…

Đến đây các bạn sẽ được học tập dưới vốn kiến thức sâu rộng của các thầy cô già dặn kinh nghiệm và là sinh viên của một trong những Trường cao đẳng TPHCM danh tiếng nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào về ngành du lịch, hãy đến ngay Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn để được tư vấn nhé.

Học phí Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trung bình dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn
Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Cao đẳng Xây Dựng – Thủ Đức

Nằm cuối cùng trong danh sáchcác trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, chính là Cao Đẳng Xây Dựng, là trường thuộc bộ xây dựng chuyên đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật. Hiện nay trường có nhiều hình thức đào tạo như: Chính quy dài hạn tập trung, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn,…

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Cao Đẳng Xây Dựng luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên với Giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, thường xuyên được tiếp cận thực tế để nâng cao nghiệp vụ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm.

Học phí Cao Đẳng Xây Dựng vào khoảng 8.600.000 – 10.400.000 đồng/năm. Đặc biệt, ngành Cấp, thoát nước miễn 100% học phí toàn khóa học.

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Xây Dựng
Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Xây Dựng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía các cựu sinh viên và các diễn đàn đánh giá, mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường đại học phù hợp nhất với bản thân.

Nội Dung