So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy

Làm bằng đại học tại chức hay chính quy đều có những ưu diểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu bạn có sự lựa chọn phù hợp với công việc, nhu cầu thăng tiến của bản thân thì điều mang lại nhiều hiệu quả.

1. Giá trị:

Làm bằng đại học chính quy hay tại chức điều có giá trị như nhau, mức lương được hưởng như nhau và có cơ hội tham gia học cao học khi bản thân khách hàng có yêu cầu để hoàn thiện mình hơn.

So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy
So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy

2. Hình thức giáo dục:

Chính quy: Tham gia đầy đủ các chương trình giáo dục trực tiếp trên lớp. Thời gian học thường buổi sáng hoặc chiều. Thời gian học đại học chính quy thông thường là 4 đến 5 năm. Đối với bằng bác sĩ cần 6 năm mới học hết chương trình.

Tại chức: Nhằm tạo điều kiện cho những bạn đã đi làm không có thời gian tham gia tích lũy chương trình giáo dục trong giờ hành chính. Thông thường thời gian tham gia học tại chức vào buổi tối và thời gian đào tạo từ 3 đến 2 năm.

3. Xếp loại tốt nghiệp:

Làm bằng đị học chính quy và tại chức chỉ khác nhau về hình thức đào tạo và xếp bằng đại học thì haonf toàn giống nhau căn cứ theo thang điểm 10.

4. Cách liên hệ làm bằng đại học:

cách liên hệ làm bằng đại học hoàn toàn giống nhau và cần có một lưu ý nhỏ là ” làm bằng đại học chính quy” hay ” làm bằng đại học liên thông“.

– Đầu tiên bạn nên liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc đại chỉ Email.

– Khi tiếp nhận được yêu cầu lam bang dai hoc từ bạn dịch vụ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và tư vấn mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng.

– Trao đổi với nhau về giá cả, thời điểm trao trả bằng. Nếu hai bên đồng có ự đồng thuận về tất cả mọi mặt mwois tiến hành làm bằng đại học.

– Sau một thời gian khách hàng sẽ nhận được bằng đauịm học theo đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng.

Khách hàng chuyên tiền theo như đã cam kết và quá trình giao dịch hoàn toàn chấm dứt.

Vì vậy việc so sánh nên ” làm bằng đại học chính quy” hay ” làm bằng đại học tại chức” điều mang lại cho bạn giá trị như nhau. Tuy nhiên bạn cần phải căn cứ vào độ tuổi, môi trường, điều kiện làm việc của bản thân để có sự lựa chọn hình thức tốt nghiệp đại học hợp lí nhất.

Bằng Đại Học Liên Thông Có Khác Bằng Chính Quy ?

Bằng đại học liên thông có khác bằng chính quy hay không? Đối với hai hình thức này điều thuộc hệ giáo dục của bậc đại học nhưng quy chế tuyển sinh và chương trình giảng dạy có phần khác nhau và đã được quy định rõ ràng trong quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Học liên thông hay học chính quy sau khi hoàn thành khóa học và các đồ an tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp theo đúng chuyên ngành lựa chọn của trường đã tham gia học tập và rèn luyện. Sau đây dịch vụ chuyên làm bằng đại học giá rẻ sẽ nêu ra một số thông tin về sự giống và khác nhau giữa bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy để các bạn có sự lựa chọn loại hình đào tạo phù hợp nhất.

1. Đặc điểm giống nhau giữa bằng đại học liên thông và bằng chính quy:

Bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy không có sự khác biệt và có giá trị nhu nhau trong tất cả các ngành nghề được đào tạo theo quy định của Bộ Giáo Dục.

Bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy có giá trị như nhau đã được thể hiện qua giá trị của bảng lương.

2. Đặc điểm khác biệt giữa bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy:

 

Nhìn bề ngoài hai tấm bằng đại học liên thông và chính quy đều giống hệt nhau nhưng chỉ khác nhau ở số hiệu bằng.

Bẳng điểm và hồ sơ gốc đi kèm đều có sự khác biệt giữa sinh viên học chính quy và sinh viên liên thông.

Kinh nghiệm và kiến thức cơ bản tương đối giống nhau trong quá trình giảng dạy trong suốt thời gian học tập tại trường giữa hệ chính quy và hệ liên thông.

Về quy chế tuyển sinh:

– Bằng đại học liên thông: được áp dụng cho những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp mong muốn học lên đại học để có bằng đại học và nâng cao kiến thức bản thân về chuyên ngành đang theo đuổi.

– Bằng đại học chính quy: quy chế tuyển sinh được áp dụng cho tất cả các bạn học sinh trong cả nước sau khi tốt nghiệp THPT và có ý định học tiếp lên đại học nếu trúng tuyển theo hệ đại học chính quy.

Chương trình giảng dạy:

– Bằng đại học liên thông: tài liệu giảng dạy khác với đại học chính quy và chủ yếu chỉ giảng dạy thêm và nâng cao kiến thức chuyên ngành trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm.

– Bằng đại học chính quy: tài liệu giảng dạy chi tiết hơn và có khoảng thời gian đào tạo từ 4 đến 6 năm tùy theo chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Bài viết tham khảo thêm:

Sức Hút Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Đa Ngành Nghề

Chuyên Nhận Làm Bằng Đại Học Chính Quy Tại Hà Nội

Làm Bằng Đại Học Là Công Cụ Để Tìm Kiếm Việc Làm