Làm Giấy Tờ Giả Chất Lượng Với Giá Rẻ 2022

Nhận Làm Giấy Tờ Không Cọc Lấy Gấp

Với nhu cầu mua giấy tờ giả nhanh chóng sau dịch covid 19 tăng cao tìm việc làm . Dịch vụ làm giấy tờ giá rẻ uy tín tuyệt đối KHÔNG ĐẶT CỌC tránh lừa đảo qua mạng zalo, facebook mà không có số điện thoại liện lạc . Cam kết làm từ phôi thật chất lượng giống thật 100% bao công chứng toàn quốc. Một số đơn vị bắt chước đường dây làm giấy tờ giả kém chất lượng ảnh hưởng đến dịch vụ uy tín

Chuyên nhận làm giấy tờ giả chất lượng giống thật 100% không cần đặt cọc tiền trước. Bạn có nhu cầu cần làm các loại giấy tờ giả gấp giải giải quyết công việc nhanh chóng hãy gọi chúng tôi. Với cam kết chất lượng hàng đầu đảm bảo uy tín không thật.

Làm giấy tờ giả không cọc trước
Làm giấy tờ giả không cọc trước

Đơn vị làm giả giấy tờ tại https://lambangphoithat.com.vn cam kết với quý khách hàng về chất lượng phôi thật 100% đặt biệt chỉ thanh toán khi nhận được giấy tờ giả. Tuyệt đối không lấy tiền cọc trước tránh các trường hợp lừa đảo khi mua giấy tờ giả trên mạng.

Làm giấy tờ giả từ phôi thật

Làm giấy tờ giả là dịch vụ uy tín cung cấp các loại giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ cá nhân là những loại giấy tờ có thể giúp xác định đặc điểm và nhận dạng nhân thân của một con người cụ thể. Phạm vi các loại giấy tờ tùy thân được xác định tùy vào quy định pháp luật của từng quốc gia.

Làm giấy tờ giá rẻ giống thật 100%
Làm giấy tờ giá rẻ giống thật 100%

Giấy tờ có giá là chứng chỉ hoặc bút toán ghi sổ, trong đó xác nhận quyền tài sản của một chủ thể nhất định xét trong mối quan hệ pháp lý với các chủ thể khác.

Làm giấy tờ giả từ phôi thật là làm giả các loại giấy tờ bằng công nghệ in hiện đại kết hợp chất liệu mới. Mục đích tạo ra loại giấy tờ giả tin vi giống thật nhất.

Nhận làm các loại giấy tờ giả phục vụ cho công việc bao gồm:

  • Giấy khám sức khoẻ giả

Giấy khám sức khỏe là một trong những loại giấy tờ quan trọng, bắt buộc phải có trong hồ sơ xin việc. Đây được coi là loại giấy chứng nhận, người lao động có đủ sức khỏe để có thể đáp ứng được công việc của doanh nghiệp.

Giấy khám sức khoẻ giả
Giấy khám sức khoẻ giả
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là giấy chứng nhận thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Giấy được cấp cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đỗ tốt nghiệp nếu đảm bảo các điều kiện: Không có bài thi nào bị điểm liệt, dự thi đủ số bài thi, không bị kỷ luật hủy bài thi, có điểm xét tốt nghiệp từ 5 trở lên.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp giả
Giấy chứng nhận tốt nghiệp giả
  • Giấy khen giả

Giấy khen để tặng cho tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, nghề nghiệp thực hiện theo quy định tại các Điều 74, 75 và Điều 76 Luật thi đua, khen thưởng.

Giấy khen giả
Giấy khen giả
  • Các loại dấu giả công ty
  • Giấy xác nhận sinh viên giả

Mẫu giấy xác nhận sinh viên là giấy để chứng minh bạn đang là sinh viên học tập tại một trường nào đó. Trong giấy xác nhận sinh viên có đầy đủ họ tên, ngày sinh, mã sinh viên, lớp học, ngành học, khóa học, tên trường và được xác nhận đóng dấu của Hiệu trưởng.

Giấy xác nhận sinh viên giả
Giấy xác nhận sinh viên giả

– Lưu ý : Chúng tôi không nhận các loại giấy tờ giả khác nhằm mục dịch lừa đảo như: các vị khách hàng không thân thiện thường bắt chước đường dây làm giấy tờ giả để lừa đảo khách hàng

  • Chứng minh nhân dân / Chứng minh thư ( CMND)
  • Sổ Đỏ, sổ hồng giả
  • Cà Vẹt xe giả hay bằng lái giả …
  • Sổ hộ khẩu giả ….

Dịch vụ làm giả giấy tờ mang đến cho những bạn có ước mơ, có ý chí vươn lên trong công việc và cuộc sống. Mang đến cho các bạn những cơ hội tốt để tìm cho mình một công việc mới tốt hơn, một cuộc sống mới tốt hơn.

Chúng tôi chỉ giúp cho những bạn có ý định tìm việc làm chứ không ủng hộ những trường hợp lợi dụng các bằng giả để làm việc xấu

– Không hợp tác với những người không có thiện chí

– Làm việc vui vẻ và chuyên nghiệp

Dịch vụ làm giấy tờ giả không phải trả tiền trước

Các bạn yên tâm chúng tôi nhận làm các loại giấy tờ giả không bao giờ lấy tiền trước. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi cung cấp những thông tin cần thiết. Và đợi đến ngày nhận hàng mới thanh toán, chúng tôi không nhận đặt cọc trước.

nhận làm giấy tờ giả không phải trả tiền trước
nhận làm giấy tờ giả không phải trả tiền trước

Những Thông Tin Cần Cung Cấp Cho Chúng Tôi ?

– Họ và tên :

– Ngày tháng năm sinh :

– Quê quán :

– Giới tính :

– Tên trường :

– Ngành học – Chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp :

– Xếp loại :

– Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …

– Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Làm Giả Giấy Tờ Như Thế Nào ?

– Sau khi trao đổi qua điện thoại, bạn sẽ được chúng tôi báo giá và hẹn một cuộc gặp mặt trực tiếp để dễ dàng trao đổi kỹ hơn. Nếu bạn ở xa thì có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại

– Gặp mặt và bàn giao các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học. Bạn nên nhớ chúng tôi làm giấy tờ giả không lấy tiền đặt cọc, chỉ đến khi bạn cầm trên tay tấm bằng lúc đó chúng tôi mới thanh toán tiền. Nhằm giúp bạn có thể tự tin không sợ lừa đảo khi làm bằng tại dịch vụ làm giả giấy tờ phôi thật

– Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ tiến hành làm bằng ngay ( Bạn có thể lấy bằng ngay trong ngày nếu muốn )

– Tuyệt đối bảo mật thông tin khi làm việc để đảm bảo độ an toàn cho cả 2 phía

– Bàn giao bằng đại học và thanh toán tiền.

Làm giấy tờ gấp giá gốc chính chủ không cò lái

Bài viết tham khảo