Làm Bằng Trung Cấp Chất Lượng Đảm Bảo Phôi Gốc Giống Thật 100%

Chuyên Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín

 

Làm bằng trung cấp để bổ sung hồ sơ xin việc tại các công ty, nhà máy xí nghiệp rất đơn giản ? Bạn chỉ cần gọi hay nhắn tin vào zalo, sms cho chúng tôi sẽ mua được tấm bằng trung cấp không cần đặt cọc tiền.

Mẫu phôi bằng tốt nghiệp trung cấp
Mẫu phôi bằng tốt nghiệp trung cấp

Làm bằng trung cấp chính quy hay bằng trung cấp nghề gọi là có!

Dịch vụ làm bằng chất lượng không cần phải đặt cọc tiền trước nên không phải sợ lừa đảo gì cả. Bạn mua bằng trung cấp chỉ thanh toán khi nào nhận được tấm bằng trung cấp phôi thật chuẩn gốc 100% mới thanh toán. Các thủ tục cần thiết để làm giả bằng trung cấp chính quy hay nghề đều được tinh gọn đơn giản.

Làm bằng trung cấp giá rẻ không cần đặt cọc
Làm bằng trung cấp giá rẻ không cần đặt cọc

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng bới các cam kết :

 • Làm bằng trung cấp không cần đặt cọc
 • Làm bằng phôi thật 100% chất lượng chuẩn công chứng sẵn
 • Làm bằng trung cấp nghề đủ các ngành :

Các thông tin Trung Cấp cần biết :

Trước khi mua bằng trung cấp các quý khách hàng nên tham khảo các thông tin sau. Để đảm bảo các bạn hiểu rỏ tấm bằng trung cấp chính quy hay nghề là như thế nào tránh các trường hơp sử dụng bằng trung cấp được làm giả không phù hợp với mục đích

Trung cấp là gì

Trình độ Trung cấp là cấp bậc đứng sau bậc Đại học và Cao đẳng trong mạng lưới hệ thống giáo dục lúc bấy giờ. Đây là hình thức đào tạo và giảng dạy chính quy với mục tiêu huấn luyện và đào tạo nghề nghiệp cho học viên để hoàn toàn có thể xin việc làm luôn. Theo pháp luật, hiện có 2 mô hình trung cấp là trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp .

học trung cấp là gì? Có dễ lấy bằng tốt nghiệp trung cấp không?
học trung cấp là gì? Có dễ lấy bằng tốt nghiệp trung cấp không?

Với thực trang có rất nhiều cử nhân Đại học tốt nghiệp ra trường thất nghiệp bởi vì chưa định hướng được ngành học phù hợp hoặc con đường đại học là quá sức đối với các bạn, hiện nay nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh đã định hướng cho bản thân và con em mình sớm hơn về việc chọn ngành nghề, hướng đi phù hợp với bản thân. Trung cấp nghề là một phương án được nhiều người lựa chọn. Vậy trung cấp nghề là gì?

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp

+ Thời gian khóa học được tính theo niên chế, cụ thể:

Trung cấp chuyên nghiệp
 • Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.
 • Hệ 2 năm (học 18 tháng): Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở.
Trung cấp nghề
 • Hệ 2,5 – 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
Bằng trung cấp nghề uy tín
Bằng trung cấp nghề uy tín

+ Khối lượng kiến thức được tính ở hệ Trung cấp tối thiểu là 35 tín chỉ đối với học viên tốt nghiệp THPT và 50 tín chỉ đối với học viên tốt nghiệp THCS.

+ Thời gian học lý thuyết, thực hành, thực tập, thí nghiệm đối với hệ Trung cấp quy định: Lý thuyết chiếm 25% – 45%, trong khi thực hành chiếm 55%- 75%.

Top 5 Trường trung cấp tại TP.HCM đáng học

1. Trường trung cấp Bách Khoa TP.HCM

Ngành đào tạo: Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Chăm sóc người già, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Quản lý đất đai.

Phương pháp đào tạo: Phương pháp học tập lấy học viên làm trung tâm giúp tiếp thu kiến thức dễ dàng không gây áp lực, phát triển suy nghĩ độc lập và tư duy của học viên. Thực hành 65% thời lượng chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học viên nâng cao tay nghề, tự tin làm việc khi ra trường

2. Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC)

Ngành đào tạo: Tin học ứng dụng (Thiết kế đồ họa đa phương tiện); Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông; Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính; Quản lý doanh nghiệp; Tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo: Phương pháp đào tạo của SITC tiếp cận theo năng lực người học, theo dõi sát sao từng học sinh. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chú trọng nâng cao năng lực tiếng Anh để hội nhập quốc tế, đảm bảo học viên đạt chuẩn tiếng Anh du học tương đương IELTS từ 5.0, đủ điều kiện du học các đại học nước ngoài.

3. Trường Trung cấp Âu Việt

Ngành đào tạo: Dược sĩ, Điều dưỡng, y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh y học.

Phương pháp đào tạo: chú trọng đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế, giáo dục trong nước và nước ngoài.

4. Trường Trung cấp Tôn Đức Thắng

Ngành đào tạo: Điện công nghiệp và dân dụng, quản trị mạng máy tính, quản trị nhà hàng, tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Phương pháp đào tạo: kết hợp giữa lý thuyết (40%), thực hành (40%) và thực tập tại doanh nghiệp (20%) giúp học viên nắm vững cả kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

5. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Ngành đào tạo: Hướng dẫn du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Chế biến món ăn.

Phương pháp đào tạo: Chú trọng nâng cao kỹ năng thực, bám sát thực tế công việc. STHC sở hữu mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.

Mua Bằng Trung Cấp Thật Không Cần Đặt Cọc

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ như sau :

 • Làm bằng trung cấp thật không cần đặt cọc
 • Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc tại TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…
 • Nhận làm bằng trung cấp nghề chuyên nghiệp : nấu ăn, mầm non, nhà trẻ, điện, kỹ thuật, y dược, kinh tế, xây dựng, thực phẩm, tin học,…
 • Chuyên làm bằng trung cấp giả với giá chỉ 3 triệu đồng

Nói đến bằng cấp ở nước ta hiện nay, các yêu cầu về bằng cấp là rất quan trọng để có thể xin được một việc làm tốt do đó việc làm bằng trung cấp để có cơ hội tốt nhất khi đi xin việc là việc làm vô cùng cần thiết. Làm bằng trung cấp giúp bạn mở rộng cơ hội được ứng tuyển vào làm việc cũng như giúp bạn trang trải được một phần lớn về kinh tế giúp gia đình.

Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng trung cấp

Sau khi gặp gỡ và trao đổi các thông tin cần thiết, bạn cần cung cấp một số thông tin dưới đây để chúng tôi làm bằng trung cấp cho bạn được chính xác hơn :

 • Tên / Năm sinh / Quê quán
 • Tên trường / Khoa / Ngành
 • Niên khóa / Loại xếp hạng
 • Bằng trung cấp chính quy / nghề

Ngoài ra bạn cần cung cấp thêm ảnh 3×4 ( nếu cần ) nữa nhé !

Với những thông tin cơ bản trên chúng tôi sẽ giúp bạn làm bằng trung cấp một cách an toàn, đảm bảo chất lượng giống bằng thật 100%.

Bảng Giá Làm Bằng Trung Cấp Chính Quy, Nghề:

 

Dịch vụ: Phí giá dịch vụ
Làm bằng trung cấp không cần đặt cọc 2.000.000 – 4.000.000
Mua bằng trung cấp thật có hồ sơ gốc 1.500.000 – 3.500.000
Làm bằng trung cấp nghề: : nấu ăn, mầm non, nhà trẻ, điện, kỹ thuật, y dược, kinh tế, xây dựng, thực phẩm, tin học,… 2.500.000 – 4.500.000

 

Một Số Nghề Trung Cấp Hot Sau Khi Tốt Nghiệp

Cơ hội việc làm của nghề điện dân dụng

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Điện dân dụng đóng 1 vai tro vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong sinh hoạt hay hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vậy ngành điện dân dụng là gì? Đây là nghề bao gồm sản xuất, lắp đặt tất cả các thiết bị máy móc liên quan tới điện và gắn liền với sự phát triển của điện năng, đồ dùng điện. Các thiết bị chiếu sáng sử dụng điện như: đèn chiếu sáng, quạt, lò vi sóng, tủ lạnh, ti vi, máy giặt,… Ngoài ra, nó cũng có thể được lắp đặt phục vụ cho nhu cầu xây dựng nhà ở của cá nhân với những quy mô nhỏ hoặc lớn hơn.

 • Những người học nghề điện dân dụng sẽ có khả năng lắp đặt, bảo trì hệ thống điện trong các văn phòng, nhà dân.
 • Làm việc cho các công ty xây dựng chuyên về thi công điện nước.
 • Các công ty truyền tải điện.
 • Các trung tâm, bảo hành sửa chữa đồ điện gia dụng.

Nghề Đầu Bếp Học Nhanh, Dễ Kiếm Việc Làm, Thu Nhập Cao

Nếu bạn đang băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình vì lo lắng không biết học gì để ra trường dễ kiếm việc làm? Nghề Đầu bếp là một lựa chọn lý tưởng và hấp dẫn cho bạn. Chỉ sau khóa học 3 – 6 tháng, bạn đã có đủ kiến thức và kỹ năng đi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc tự mở quán ăn kinh doanh. Sự phát triển của ngành Ẩm thực, Du lịch – Dịch vụ kéo theo nhiều dịch vụ ăn uống nở rộ, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp ngày càng lớn, đặc biệt là những Đầu bếp có chuyên môn, được đào tạo bài bản ở những địa chỉ đào tạo nghề Bếp uy tín và chất lượng.

Lựa chọn nghề bếp ngay bây giờ bạn sẽ có đa dạng cơ hội việc làm: Phụ bếp, Bếp trưởng, Giảng viên dạy nấu ăn, Quản lý nhà hàng, Food stylist… Tùy theo vị trí và nơi làm việc mà mỗi tháng mức thu nhập của bạn có thể lên đến 100 triệu đồng.

Giáo dục mầm non là gì?

Ngành nghề này chú trọng vào việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ từ độ 6 tuổi trở xuống. Đây là ngành học liên quan trực tiếp đến sự hình thành nhân cách của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Chính vì vậy ngành học này ưu tiên lựa chọn những người thật sự xuất sắc, đầy đủ tài năng và nhân phẩm, đặc biệt là lòng yêu trẻ..

Giáo dục mầm non tiếng Anh là gì? Đây là một trong những chương trình giảng dạy được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làm quen tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Góp phần làm tiền đề chuẩn bị tốt cho nền tảng tiếng Anh ở cấp bậc tiểu học trong tương lai.

Công việc sau khi học giáo dục mầm non mà bạn có thể làm là gì? Ngoài việc trở thành giáo viên mầm non làm việc tại các trường mầm non nhà nước hoặc tư thục bạn cũng có thể làm những công việc khác như:

 • Làm giáo viên mầm non đảm nhận chuyên môn nhất định: âm nhạc, tạo hình, múa ,…
 • Làm việc tại cơ quan quản lý như sở giáo dục, phòng giáo dục,…
 • Làm việc tại các trung tâm hoặc tổ chức giáo dục trong và ngoài nước
 • Giảng dạy tại nhà, hoặc nếu đủ điều kiện về vật chất và kinh nghiệm có thể tự mở trường hoặc trung tâm mầm non.

Ngành tin học ra trường làm gì?

Cơ hội việc làm của của ngành tin học ứng dụng là rất hấp dẫn:
 • Lập trình viên: Là những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, các hệ thống thông tin.
 • Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: Là người trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra.
 • Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống; quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính.
 • Chuyên gia quản lý; kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin.
 • Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…
 • Nhân viên kế toán, kiểm toán, quản lý nhân sự…
Tin học ứng dụng chúng ta có thể làm việc trong các môi trường tốt, hưởng chế độ hấp dẫn như:
 • Công ty tập đoàn công nghệ thông tin lớn.
 • Công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa thiết bị phần cứng
 • Công ty giải pháp về mạng và an ninh mạng.
 • Bộ phận Quản trị, bộ phận IT tại các công ty, kể cả công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và các lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí.

Từ những phân tích ứng dụng của ngành ứng dụng tin học nói trên thì có thể thấy đây là một ngành học tiềm năng. Theo học ngành tin học ứng dụng thì cơ hội việc làm của các bạn rất lớn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về tin học ứng dụng. Các bạn thí sinh có thể tham khảo để lựa chọn theo học phù hợp với đam mê của mình. Chúc các bạn thành công!