Làm Bằng Đại Học Phôi Thật Giá Rẻ

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Không Cần Đặt Cọc TPHCM

Bằng Đại Học Phôi Thật Có Hồ Sơ Gốc Hà Nội

Dịch vụ làm bằng đại học ra đời tại Hà Nội và TPHCM với nhiều ưu điểm uy tín có hồ sơ gốc về sự an toàn cũng như thái độ phục vụ chu đáo khiến khách hàng ngày càng tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi điện bạn đã có thể có một tấm bằng đại học chất lượng hoặc bất cứ loại bằng nào, đặc biệt hơn là khi nhận bằng giao tiền, giảm tối đa rủi ro cho khách hàng.

Làm bằng đại học giá rẻ phôi thật
Làm bằng đại học phôi thật là dịch vụ làm giả văn bằng đại học từ phôi bằng thật bởi dịch vụ uy tín đem lại cho người dùng một tấm bằng tốt nghiệp bổ sung hồ sơ xin việc làm

Làm bằng đại học giá rẻ là dịch vụ uy tín cung cấp đến khách hàng không có điều kiện theo học tại trường đại học những tấm bằng đúng chuyên ngành và trường đào tạo giống bằng chuẩn trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

Nếu bạn muốn Làm bằng đại học giá rẻ thì hãy yên tâm với các dịch vụ chất lượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không lấy tiền đặt cọc của các bạn và đặc biệt công chứng thành công chúng tôi mới lấy tiền.

Bạn muốn làm bằng đại học nhưng còn lo ngại ! Hãy liên hệ qua mail hoặc điện thoại, tôi sẽ tư vấn những gì bạn còn thắc mắc cho đến khi bạn cảm thấy an tâm hoàn toàn.

Mẫu bằng đại học bách khoa tp hcm
Mẫu bằng đại học bách khoa tp hcm là bằng đại học chính quy thuộc hệ thống văn bằng bộ giáo dục chuẩn từ 4 năm – 5 năm

Bằng đại học là gì

Bằng đại học hay bằng cử nhân là một trong những loại bằng thuộc văn bằng trong hệ thống giáo dục của quốc dân, trong đó bằng cử nhân được cấp cho những người đã tốt nghiệp trường đại học và thời gian đào tạo để được cấp bằng cử nhân sẽ phụ thuộc vào từng lĩnh vực, trình độ của sinh viên theo học.

“Bằng đại học là chứng nhận hoặc chứng thư được cấp bởi một tổ chức giáo dục, chẳng hạn như cao đẳng hoặc đại học, chứng nhận rằng người nhận đã hoàn thành thành công một khóa học cụ thể.”

Theo wiki ” Bachelor’s degree (từ tú tài Trung Latinh ) hoặc tú tài (từ tú tài Latinh Hiện đại ) là một bằng cấp học thuật đại học được cấp bởi các trường cao đẳng và đại học sau khi hoàn thành khóa học kéo dài từ ba đến sáu năm (tùy thuộc vào tổ chức và ngành học ). Hai bằng cử nhân phổ biến nhất là Cử nhân Văn chương (BA) và Cử nhân Khoa học (BS hoặc BSc). Trong một số tổ chức và hệ thống giáo dục, một số bằng cử nhân nhất định chỉ có thể được lấy làm giáo dục sau đại học hoặc sau đại học sau khi hoàn thành bằng cấp đầu tiên, mặc dù thông thường việc hoàn thành tốt bằng cử nhân là điều kiện tiên quyết cho các khóa học tiếp theo như thạc sĩ hoặc tiến sĩ .

Bằng đai học hay bằng cử nhân
Bằng đai học hay bằng cử nhân là phôi bằng tốt nghiệp đại học cấp cho học viên, sinh viên tốt nghiệp

Trong bối cảnh khó khăn về kinh tế hiện này việc sở hữu tấm bằng đại học là hết sức quan trọng. Giá trị tấm bằng đại học được coi tấm vé cơ hội tương lai cho người lao động xin việc.

Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi bằng cấp là yếu tố cần cho một công việc và đó là một bước cơ sở cần thiết để cho chúng ta thăng tiến trong công việc, tìm kiếm thu nhập ổn định khi mà điều kiện thời gian, kinh tế hay khả năng không cho phép.

Với tấm bằng đại học, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia công tác, học tập, tiếp nhận kinh nghiệm, và mở rộng mối quan hệ nhiều hơn với những người chuyên nghiệp. Thu nhập của một người có bằng đại học bây giờ nâng cao hơn. Vì ngoài công việc chính của mình, bạn vẫn có cơ hội làm thêm bên ngoài tăng thêm các khoản thu nhập.

Dưới đây là các loại bằng đại học trong hệ thống giáo dục việt nam cũng nhưng từ danh sách các trường đại học tại tp hcm

Từ vựng Tiếng Anh Nghĩa bằng Tiếng Việt
Bachelor of Commerce and Administration degree Bằng cử nhân khoa học tự nhiên
Bachelor of Laws degree Bằng cử nhân thương mại và quản trị
Bachelor of Social Science degree Bằng cử nhân chuyên ngành luật
Bachelor of publich affairs and policy management degree Bằng cử nhân khoa học xã hội
Bachelor of Accountancy degree Bằng cử nhân dành cho các ngành quản trị và chính sách công
Bachelor of Business Administration degree Bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh
Bachelor of Tourism Studies degree Băng cử nhân du lịch
Bachelor of Economics degree Bằng cử nhân kinh tế
Bachelor of Arts in Organizational Management degree Bằng cử nhân Tổ chức Quản lý
Bachelor Degree in Computer Science Bằng cử nhân về Khoa học Máy tính
Bachelor Degree in Information Systems Bằng cử nhân hệ thống thông tin
Bachelor Degree Applied Science Bằng cử nhân khoa học ứng dụng về công nghệ thông tin
Bachelor of Business Science degree Bằng cử nhân khoa học kinh doanh
Bachelor of Laws degree Bằng cử nhân Luật
Bachelor of English degree Bằng cử nhân ngoại ngữ

Những ai cần bằng đại học ?

 • Nhóm thứ nhất là những người không tham gia thi tuyển, không tham gia học tập… mà bỏ tiền ra để được nhận bằng tốt nghiệp đại học.
 • Nhóm thứ hai là các học viên tham gia thi tuyển sinh, tham gia học tập đào tạo theo đúng nội dung, chương trình của Bộ GD-ĐT, đã thi tốt nghiệp. Những học viên này phải được đảm bảo quyền lợi, phải được xem xét cấp bằng theo đúng quy định.

Làm gì để mua bằng đại học

Bạn muốn có tấm bằng đại học như thật mà không cần phải đăng ký tham gia các khoá học tại trường đại học. Thì đây là giải pháp hay nhất hiện nay, với nhu cầu cần thiết cho công việc cũng như tăng lương cho vị trí khác.

Mua bằng đại học là sử dụng dịch vụ làm bằng đại học thật với giá rẻ để có tấm bằng đại học nhìn giống như bằng thật 100%. Có thể bạn lo lắng khi mua bằng giả đại học như hay yên tâm với chất lượng của dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Với kinh làm bằng giả đại học lâu năm chúng tôi cam kết với quý khách hàng. Khi mua bằng giả đại học bên dịch vụ làm bằng uy tín sẽ đảm bảo chất lượng bằng giả giống thật bao công chứng. Mua bằng đại học giá rẻ bất ngờ mà không cần phải đặt cọc tiền nào.

Làm bằng đại học giá rẻ phôi thật

Để làm ra một tấm bằng đại học các nhân viên của chúng tôi thu thập kiến thức cũng như kinh nghiệm từ nguồn của giáo dục. Qua đó khẳng định quý khách hàng đến dịch vụ làm bằng phôi thật của chúng tôi là chất lượng – uy tín – an toàn

Dịch vụ làm giả bằng đại học dựa vào các công nghệ tiến tiến nhất từ các chuyên gia đầu nghành Bộ giáo dục – đào tạo. Tham khảo các chất liệu phôi bằng đại của các trường để hoàn thành một tấm bằng cho quý khách hàng hoàn toàn giống thật 100%.

Làm bằng đại học được hoàn thiện với chi tiết hoàn mỹ từ khấu thông tin hồ sơ gốc của quý khách ( Họ tên, Trường cần làm, Ngành, Chuyên ngành, Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp, Loại hình đào tạo Đại học, cao đẳng…Hệ đào tạo Chính quy, tại chức, từ xa….).

Chúng tôi có thế giúp bạn lấy bằng đại học từ các trường đại học nổi tiếng ở hà nội cũng như các trường đại học tại cần thơ

Mua bằng đại học giá rẻ có đảm bảo chất lượng

Có thể nói chất lượng hoàn thiện sẽ quy định dịch vụ làm bằng đại học uy tín. Không nhưng thế các chương trình ưu đãi của các đơn vị làm bằng giả như làm bằng không cần phải đặt cọc tiền trước giúp quý khách tránh lừa đảo.

Quy định chất lượng tấm bằng đại học giả phải đạt chuẩn phôi thật giống bằng thật. Nhất là chữ ký hiệu trưởng cũng như con dấu phải giống hoàn toàn từ trường đại học yêu cầu làm. Thứ hai là thông tin chính xác với chủ nhân tấm bằng mua

Chính vì thế dù bạn mua bằng đại học từ dich vụ làm bằng đại học giá rẻ nhưng nếu đạt chất lượng hoàn hảo chuẩn phôi thật 100%. Bạn hoàn toàn yên tấm sử dụng công chứng hay xin việc đều thoải mái

Giá Làm Bằng Đại Học Hiện Nay

Có thể nói mức giá làm bằng đại học hiện nay rất rẻ hầu hết các đơn vị đều cạnh tranh về giá rẻ. Thế nhưng để mua tấm bằng đại học giá khởi điểm bắt đầu là 1 triệu đồng/tấm bằng. Do đâu mà giá làm bằng đại học lại rẻ để vậy.

Giá làm bằng đại học quá rẻ xuất phát từ nhu cầu khách hàng không cần các loại bằng chất lượng, bằng đại học photo. Hay các loại bằng giả được làm từ hình thức scan ảnh nhằm đáp ứng cấp tốc nộp hồ sơ xin việc qua mạng. Ở chúng tôi không các hình thức làm bằng đại học giá rẻ như trên mà cung bằng đại học của các trường đại học chính quy ở đà nẵng, cũng nhưng các trường đại học tại hải phòng

Dưới đây là “Bảng giá mua bằng đại học thật uy tín của chúng tôi”. Sẽ trả lời cho câu hỏi “Làm bằng đại học giá bao nhiêu”

Dịch vụ làm bằng đại học tại tp hcm – Hà Nội Phí dịch vụ
🔖Mua bằng đại học từ phôi bằng thật 6.000.000 (giá rẻ ưu đãi có hồ sơ gốc )
🔖 Làm bằng đại học giá rẻ không cần cọc 1.000.000 – 3.000.000
🔖Làm bằng đại học có hồ sơ gốc 3.500.000 – 7.500.000
Các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học 500.000 vnd

 

Giá làm bằng đại học bao nhiêu
Giá làm bằng đại học bao nhiêu

Muốn Làm Bằng Đại Học Chất Lượng Cần Thông Tin Gì:

Vời phương châm làm việc Uy tín – Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ và quan trọng nhất là Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi khách hàng nhận được nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn về dịch vụ lam bang dai hoc giá rẻ của chúng tôi !

Các thông tin cần để mua bằng đại học thật:

Họ và tên : Ghi rõ đầy đủ họ và tên
Ngày tháng năm sinh : Ngày sinh nhật của bạn á
Quê quán : Tp hcm, hà nôi, đà nẵng, cần thơ ….
Giới tính : Nam hoặc Nữ
Tên trường : Ghi tên trường Trung cấp/Cao đẳng/ Đại học muốn làm
Ngành nghề đào tạo: Công nghệ thông tin, Tài Chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch, kế toán, xây dựng, kiến trúc, ngôn ngữ anh….
Năm tốt nghiệp : 2013, 2014 – 2018, 2019. 2020, 2021
Xếp loại bằng tốt nghiêp : Giỏi, khá, trung bình…..
Hệ Đào Tạo : đại học chính quy/ Tại chức/ Từ xa …
Bậc học : Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Thông tin mua bằng đại học thật
Thông tin mua bằng đại học thật

Ngoài ra :

 • Nếu bạn muốn làm bằng Tiếng Anh thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi số Chứng minh nhân dân.
 • Những tấm bằng từ trước năm 2009 thì nên lưu ý : Cần cung cấp thêm 1 tấm ảnh thẻ 3×4
 • Những tấm bằng từ năm 2010 trở về sau thì không cần cung cấp gì thêm.

Cách Thức Làm Việc

– Gặp mặt trực tiếp lấy thông tin ( tạm thời không hoạt động hình thức này), làm xong đi công chứng OK mới lấy tiền nên các anh/chị yên tâm không sợ bị lừa gạt nhé ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc rồi tắt điện thoại).

– Bằng giống thật 100%, các anh/chị có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống không lấy tiền. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài.

– Làm bằng uy tín, làm nhanh có ngay trong ngày. Bảo mật thông tin khách hàng.

Các loại dịch vụ làm bằng phôi thật chính quy khác:

 • Chuyên cung cấp bằng giả đại học giá rẻ từ phôi bằng thật
 • Lấy bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, liên thông, tại chức…
 • Làm bằng giá rẻ không cần đặt cọc trước
 • Cung cấp bằng đại học trên toàn quốc
 • Làm bằng cao đẳng giả chất lượng
 • Làm bằng trung cấp giá gốc không qua cò
 • Làm bằng cấp 3 uy tín

 

Tốt Nghiệp Đại Học Có Cơ hội Làm Việc

Tốt nghiệp đại học và sở hữu các tấm bằng đại học từ các ngành : Khoa học máy tính, Tài Chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch, kế toán, xây dựng, kiến trúc, ngôn ngữ anh….là một bước cơ sở cần thiết để cho chúng ta thăng tiến trong công việc, tìm kiếm thu nhập ổn định khi mà điều kiện thời gian, kinh tế hay khả năng không cho phép.

Nếu bạn tốt nghiệp tại các ngôi trường đại học nổi tiếng thì cơ hội nâng cao hơn. Với những ngành học khác như: Công nghệ môi trường, công nghệ sinh học, Kỹ thuật cơ khí, Tiếp viên hàng không, Quan hệ công chúng, quản lý nhà nước, Ngành việt nam học …..

Điển hình như:

 • Đại học Quốc gia Hà Nội – Vietnam National University, Hanoi
 • Đại học Bách khoa Hà Nội – Hanoi University of Science and Technology
 • Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
 • Đại học Cần Thơ – Can Tho University
 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Hanoi National University of Education
 • Đại học Quốc Gia TP HCM
 • Đại học Bách khoa TP HCM
 • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM
 • Trường Đại Học Hải Phòng
 • Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng
 • Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng
 • Học Viện Hàng Không Việt nam

Lưu ý các bạn nên nhớ :

– Bạn nên gọi cho chúng tôi bất kể khi nào các bạn muốn làm bằng, chúng tôi luôn luôn hoạt động 24/24 nên về khoản này hãy yên tâm nhé.

– Các bằng liên quan đến các ngành Công an và Quân sự chúng tôi đặc biệt không làm

– Nhất quyết không thể làm các bằng, các loại giấy tờ giả liên quan đến hợp đồng bất hợp pháp, sổ đỏ, chứng minh nhân dân, CCCD…

– Chúng tôi làm việc với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đang cần tìm cho mình một công việc tốt trong thời buổi khó khăn hiện nay.

– Chúng tôi không hoan nghênh các hành vi bất hợp tác và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế !