4 Lý Do Để Bạn Làm Bằng Đại Học Uy Tín

Đối với nhiều sinh viên, tuần tới đánh dấu sự khởi đầu của một học kỳ mới. Điều này có thể là một con dao hai lưỡi đối với một số bạn làm bằng đại học uy tín, và câu hỏi bạn cần phải tự hỏi mình là làm thế nào bạn có thể thậm chí xem xét chìm trở lại sinh hoạt bình thường sau một tháng nghỉ ngơi.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây để nhắc nhở bạn rằng trong khi nghỉ ngơi là tuyệt vời, lịch trình nhịp độ nhanh của trường là thực sự tốt hơn nhiều trong thời gian dài.

Xem thêm :

Và tôi nói điều này với ý định đầy đủ của giấc ngủ cho đến ngày mai, vì vậy bạn có biết rằng tôi cảm thấy đau đớn của bạn bởi vì tôi sẽ được làm chính xác những điều tương tự khi lớp học của tôi bắt đầu.

Sau đây là 4 lý do để bạn có thể vui mừng khi làm bằng đại học uy tín tại chúng tôi :

Cơ hội khi có tấm bằng đại học

Bạn biết những gì là tuyệt vời? Chơi trò chơi điện tử cho đến sáng và ngủ trong mười tiếng đồng hồ sau đó. Và đối với nhiều sinh viên đại học – những người thực sự quan tâm đến giáo dục của họ – điều này có thể thực sự chỉ được thực hiện khi bạn đã làm bằng và có được tấm bằng đại học trên tay.

Tuy nhiên, một khi bạn đã có tuần đầu tiên trở lại trường học theo vành đai của bạn, bạn sẽ được vui mà bạn sẽ sử dụng bộ não của bạn một lần nữa. Tôi biết rằng trong mùa hè mà tôi không có các lớp học, tôi đã rất vui mừng khi trở lại lớp vì các con tôi đi mà không có giáo dục bản thân mình, tôi cảm thấy ngớ ngẩn hơn. Tôi rất biết ơn những cơ hội để đi học bởi vì nó buộc tôi phải suy nghĩ, không chỉ là về các đối tượng mà tôi đang học nhưng cũng chỉ thực hiện bộ não của tôi nói chung.

Tôi biết rằng thực tế “làm bằng đại học” một phần của trường đại học có thể là một mối phiền toái cho nhiều sinh viên đại học, nhưng đối với những người thích suy nghĩ, đó là một trong những phần hay nhất. Và bạn không có được điều đó trong thời gian nghỉ lễ.

Quan tâm hơn đến gia đình

Tôi yêu gia đình của tôi. Mọi cơ hội tôi có thể nhìn thấy họ, đó là tuyệt vời, và nó không phải luôn luôn dễ dàng để lại cho họ để trở lại trường học. Nhưng cùng một lúc, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn quay trở lại với cuộc sống đại học của bạn bởi vì đó là những gì bằng đại học tương lai của bạn sẽ được. Bạn cần gia đình của bạn, tất nhiên, nhưng nếu bạn đang đi học đại học, bạn cần phải tập trung vào đó là con đường đó sẽ dẫn bạn tới một cuộc sống thành công.

4 lý do để làm bằng đại học
4 lý do để làm bằng đại học

Nó có thể là hấp dẫn khi bạn đang nghỉ ngơi để chỉ ở lại “về nghỉ ngơi.” Bạn có thể tìm thấy lý do để ở lại quê nhà của bạn hoặc tại sao trường có thể là quá khó khăn để trở lại, nhưng bạn cần phải nhớ lý do tại sao bạn làm bằng đại học: Bạn đang cố gắng để tốt hơn chính mình và tương lai của bạn. Vì vậy, bạn càng sớm có được lại cho rằng, tốt hơn.

Có kinh nghiệm

Kinh nghiệm là rất cần thiết cho các sinh viên đại học bận rộn. Nếu bạn đẩy mình quá khó tất cả các thời gian, bạn sẽ ghi ra trước khi bạn thậm chí có được bằng tốt nghiệp đó. Tôi biết điều này từ kinh nghiệm. Trong học kỳ mùa xuân, tôi đã làm việc hai công việc hơn 20 giờ, thêm vào một hơn lịch trình lớp học toàn thời gian, và theo thời gian tháng đến xung quanh, tôi đã hoàn toàn kiệt sức.

Vào mùa hè, tuy nhiên, trong khi tôi vẫn làm việc hai công việc của tôi, tôi đã không có các lớp học, và cho phép tôi để sạc bộ não của tôi. Vì vậy, khi học kỳ mùa thu cuộn xung quanh, tôi đã trở lại cảm giác đam mê về lớp học của tôi.

Trong khi sạc trong giờ nghỉ được giảm khi so sánh với mùa hè, nó vẫn là điều cần thiết. Khi bạn quay trở lại lớp học, bạn sẽ cảm thấy một sinh lực mới để thực sự làm tốt … cho đến khi bạn đến cuối của học kỳ này một lần nữa.

Những may mắn khi làm bằng đại học

Như nhiều như tôi đang trong ngày nghỉ lễ để trở thành một tê liệt, tôi yêu mến nó. Và như là một cấp cao, nó sợ tôi nghĩ về tương lai gần khi tôi sẽ không có bất cứ điều gì tương tự như một “phá vỡ.” Vì vậy, một khi tôi trở lại trường học, tôi mong muốn thiết lập tầm nhìn về tiếp theo của tôi khoảng cách trong thói quen: nghỉ xuân.

Tôi không nói rằng một sinh viên đại học nên không có gì để mong muốn bên cạnh việc ngày nghỉ từ lớp. Tôi chỉ có nghĩa là sinh viên đại học cần phải quan sát cách may mắn họ không có trong thế giới thực nào, và bao gồm các vi phạm trong trách nhiệm.

Có thể bạn vẫn không thuyết phục. Có lẽ bạn vẫn còn lo sợ tuần tới hoặc tuần sau khi bạn phải quay trở lại lớp. Có điều là, mặc dù, rằng bạn không thể chiến đấu trở lại từ kỳ nghỉ lễ, vì vậy con đường tốt nhất bạn có thể làm là tìm lý do tại sao đi học trở lại là một điều tốt.